Quan hệ Triệu Vy - Trần Khôn thêm căng thẳng

Thứ Ba, 21/05/2013 16:48

Trần Khôn xóa bỏ những dòng chữ thể hiện sự thân thiết với Triệu Vy trên Weibo và nói rằng đoàn làm phim của hoa đán lợi dụng anh quảng bá cho sản phẩm.

Tình bạn Triệu Vy, Trần Khôn rạn nứt là mối quan tâm của không ít fan hiện nay. Mới đây, khi ở Cannes (Pháp), Trần Khôn trả lời phỏng vấn báo chí phủ nhận tin anh và bạn đồng môn xích mích. Nhưng cách tài tử nói về quan hệ giữa anh và hoa đán khiến nhiều người càng nghi ngờ có sự rạn nứt. Trong buổi phỏng vấn, Trần Khôn thẳng thừng nói anh chưa xem phim đầu tiên Triệu Vy đạo diễn. Nếu về nước, tài tử có thể cũng không đi xem ngay, vì còn phải “xem tâm trạng thế nào”. Bình luận về tình bạn với Triệu Vy, Trần Khôn nói: “Tình cảm giữa chúng tôi vốn không tốt đẹp cũng không tệ hại như mọi người tưởng”.

vi1-1369104701_500x0.jpg
Triệu Vy và Trần Khôn.

Ngoài ra, trong một phát ngôn, Trần Khôn nói anh không hài lòng khi tình bạn giữa anh và Triệu Vy bị đem ra “kinh doanh”, bởi đoàn làm phim Gửi thanh xuân lợi dụng mối quan hệ của hai người để quảng bá phim.

Tiếp đến, đến tối ngày 18/5, Trần Khôn xóa Weibo anh cảm ơn Triệu Vy. Weibo này được viết từ thời Trần Khôn đóng Nhượng tử đạn phi, lúc đó “Tiểu Yến Tử” có nhiều hành động ủng hộ phim của Trần Khôn.
 
Ông Trần, người phụ trách quảng bá Gửi thanh xuân, nói: “Hai năm quảng bá cho phim, chúng tôi không 'mượn' đến tình bạn Triệu Vy, Trần Khôn. Chúng tôi cũng hy vọng fan của hai bên không vì chuyện này mà tranh cãi nhau”. Ông Trần hiện nay cũng xóa bỏ chức năng “theo dõi” trang cá nhân của Trần Khôn trên Weibo.

vi2-1369104702_500x0.jpg
Triệu Vy, Trần Khôn từng hợp tác trong nhiều phim ăn khách.

Trong một tình tiết liên quan khác, một số người dùng mạng phát hiện bạn thân của Triệu Vy là diva Vương Phi chấm dứt chế độ “theo dõi” Trần Khôn trên Weibo của cô. Tuy nhiên sau đó một nguồn tin cho hay, Vương Phi vốn không theo trang cá nhân của Trần Khôn từ năm ngoái.

Ngoài ra, một tài khoản khác được cho là của anh trai Triệu Vy mới đây viết: “Triệu Vy có cần phải có một người bạn như anh không? Doanh thu phòng vé cao thì liên quan gì đến anh?”. Weibo này hiện đã bị xóa.

Hiện nay, nhiều fan của Triệu Vy vào trang cá nhân của Trần Khôn chỉ trích tài tử nhỏ nhen. Trong khi đó fan của Trần Khôn bảo vệ thần tượng, khăng khăng rằng "tình bạn không nên đem ra kinh doanh".

Hải Lan

* Xem thêm trên Ione.net: Trần Khôn nhận 'gạch đá' vì 'phũ' với Triệu Vy
 

giaitri.vnexpress.net


Đọc Nhiều Nhất