Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz

CN, 09/06/2013 11:40

Danh sách những người đẹp có đôi chân thon dài nhất của Đài Loan và Hồng Kông đã được công bố.

Ngày hôm qua (8/6), tờ Taiwan News đã công bố những người đẹp có đôi chân dài nhất làng giải trí Đài Loan và Hồng Kông. Trang này bình luận, nhờ vào đôi chân dài, các người đẹp luôn thu hút sự ngưỡng mộ của khán giả và thậm chí kiếm được vô số tiền.

Trần Tư Tuyền
 
Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 1

Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 2

Cô sở hữu đôi chân dài đến 113cm. Một công ty Singapore bỏ ra 10 triệu NDT (34 tỷ đồng) để bảo vệ đôi chân này. Trần Tư Tuyền cho biết, mỗi ngày cô đều dành ra ít nhất 1 tiếng để chăm sóc đôi chân của mình.

Lâm Chí Linh
 
Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 3

Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 4

Người đẹp được mệnh danh “đôi chân số một Đài Loan” có chiều cao 1m74 và đôi chân dài 113 cm. Siêu mẫu họ Lâm không tiếc tiền mua bảo hiểm cả triệu USD (hàng chục tỷ đồng) cho đôi chân của mình.

Mạc Văn Úy
 
Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 5

Mạc Văn Úy chỉ cao 1m67 nhưng lại có đôi chân dài 114cm. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu Mạc Văn Úy không là một ca sĩ, diễn viên thành công, cô cũng là một siêu mẫu có tiếng của Cbiz.

Tạ Kim Yến
 
Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 6

Ca sĩ Tạ Kim Yến được các chuyên gi thẩm mỹ đánh giá có đôi chân với tỷ lệ vàng. Cao 1m70, đôi chân của Kim Yến dài 110 cm và bắp chân 30 cm.

Bạch Khâm Tuệ
 
Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 7

Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 8

Bạch Khâm Tuệ cao 1m76 và có đôi chân dài 113 cm, cùng khuôn miệng gợi cảm từng được ví von là “Angelina Jolie của Đài Loan”.

Châu Tú Na
 
Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 9

Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 10

Người mẫu gợi cảm Châu Tú Na không chỉ gây chú ý với vòng một nảy nở mà còn ghi điểm đậm đà với đôi chân dài 108cm của mình.

Hùng Đại Lâm
 
Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 11

Nữ diễn viên, người mẫu Hùng Đại Lâm cao 1m79 và vô cùng tự hào khi sở hữu chiều cao 109 cm. Tình cũ của Quách Phú Thành luôn là chướng ngại về chiều cao với các bạn diễn nam trong các dự án cô góp mặt.

Ngô Bội Từ
 
Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 12

Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 13

Chân dài Đài Loan Ngô Bội Từ có đôi chân dài vào hàng “quý hiếm”. Cô cao 1m70 nhưng sở hữu đôi chân dài 113 cm.

A Lin
 
Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 14

Nữ ca sĩ xinh đẹp A Lin không chỉ có giọng hát hay lôi cuốn mà còn có đôi chân thon dài đáng mơ ước. Chỉ cao 1m68 nhưng A Lin có đôi chân dài 105 cm.

Lâm Vi Như
 
Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 15

Những sao nữ có đôi chân dài nhất Cbiz 16
 
Cô sở hữu chiều cao 1m75 đáng ngưỡng mộ cùng gương mặt đẹp nhưng vũ khí tối thượng về ngoại hình lại là ở đôi chân dài 110 cm của cô. Lâm Vi Như tự tin tiết lộ cô không mất thời gian chăm sóc vóc dáng vì trời sinh đã chuẩn.

kenh14.vn


Đọc Nhiều Nhất