G-Dragon cộng tác với Missy Elliott trong album mới

Thứ Ba, 25/06/2013 12:48

Thêm một "gà" nhà YG chuẩn bị "tung chưởng".

Sau khi hé lộ liên tiếp thông tin trở lại của 2NE1sự ra mắt sắp tới của loạt tân binh, "bố Yang" đã tiếp tục thông báo đến người hâm mộ dự án âm nhạc mới nhất của G-Dragon.

Album mới của G-Dragon sẽ được phát hành vào 18/8 này, đúng vào ngày sinh nhật và là ngày phát hành album solo đầu tiên của anh chàng cách đây 4 năm. Cũng giống như album trước, G-Dragon đã viết lời, sáng tác và cả tham gia sản xuất cho mỗi ca khúc. Album sẽ có tổng cộng 10 bài hát.

G-Dragon cộng tác với Missy Elliott trong album mới 1

Với album thứ 2, "bố Yang" mong muốn mời được một nghệ sĩ nổi tiếng nước ngoài cùng tham gia. Và cái tên cuối cùng được "chốt hạ" chính là Missy Elliott - một huyền thoại của nhạc Hip Hop, một nữ rapper cá tính với vô số bài hit nổi tiếng khắp thế giới. YG đã gửi thông tin kèm những ca khúc của G-Dragon đến Missy và cuối cùng đã thu hút được sự chú ý của cô với âm nhạc, sự sáng tạo từ chàng thủ lĩnh Big Bang.

G-Dragon cộng tác với Missy Elliott trong album mới 2

Ca khúc lần này tiếp tục là một sản phẩm của nhà sản xuất Teddy với giai điệu Hip Hop độc đáo, rất "Missy Elliott". Missy và G-Dragon cũng thường trao đổi với nhau qua điện thoại. G-Dragon viết lời hát và lời rap cho ca khúc, sau đó Missy sẽ tiếp tục hoàn thiện, bổ sung phần rap của mình vào.

G-Dragon cộng tác với Missy Elliott trong album mới 3

Ca khúc này sẽ vượt xa khỏi những điều thường thấy trước đây với sự pha trộn chút hương vị Hàn Quốc. Một đoạn mẫu trong bài dân ca Hàn Quốc - Nilliliya sẽ được sử dụng, tạo nên sự khác biệt, độc đáo và sang trọng cho bài hát. Diplo - DJ, nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới cũng góp mặt trong album lần này.

G-Dragon cộng tác với Missy Elliott trong album mới 4

Danh sách các ca khúc trong album mới của G-Dragon sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới. Kế hoạch về album solo của Taeyang sẽ được "bố Yang" thông báo vào ngày mai. Các fan hãy tiếp tục chờ đợi những bất ngờ tiếp theo từ nhà YG.

kenh14.vn


Đọc Nhiều Nhất