Bà Tưng chỉ là con "tốt" của những trò tiêu khiển

Thứ Sáu, 28/06/2013 10:20

>>Giải mã "Bà Tưng": Những trò lố hay âm mưu truyền thông

>>>Giải mã "Bà Tưng": Những trò lố hay âm mưu truyền thông

 

Thời gian gần đây đã trở thành một “báu vật quý giá” của giới truyền thông, đánh bật nhiều cái tên đình đám khác như Ngọc Trinh, Phi Thanh Vân – những nữ hoàng trong showbiz hay Quân Kun – ông hoàng của mạng xã hội cũng phải lui vào dĩ vãng. Với những clip nóng bỏng, gây sốc bằng lời lẽ đanh thép không nể sợ ai do mình thực hiện, cô nàng ngực khủng này hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng còn nổi và “tỏa sáng” hơn rất nhiều.
Bà Tưng
Bà Tưng

Bà Tưng

Huyền Anh

Huyền Anh

Sự nổi tiếng nhanh chóng đến với cô chỉ qua “một đêm”, nên không phải đợi quá lâu để có cơ hội tự tìm đến với bà Tưng khi theo nhiều nguồn tin thì cô sẽ là người đại diện cho game Củ Hành (Công ty Long Đỉnh và VNG Singapore phối hợp phân phối duy nhất tại Việt Nam). Nhưng bất ngờ hơn khi lại xuất hiện thêm một số thông tin khẳng định rằng số tiền bỏ ra để “có” Bà Tưng chỉ vào khoảng 2.000 USD (~40 triệu VNĐ) trong 6 tháng.

Nhiều người nhận định đây là cái giá khá “rẻ mạt” so với độ hot của cô, nhưng có lẽ ngoài khoản tiền “lương cứng” cô sẽ được nhận thêm tiền cát-xê cho mỗi clip hoặc bộ ảnh riêng. Vì nếu thật sự Huyền Anh chỉ nhận được 40 triệu đồng trong 6 tháng, thì giá của cô cũng chỉ là thuộc phần hạng “lèng tèng” và khá “bèo” so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên cũng có một bộ phận cư dân mạng khá tỉnh táo, khi đưa ra ý kiến rằng: “Bà Tưng mới chỉ xuất hiện 1 tuần nhưng khâu lăng xê qua các diễn đàn và MXH đã cực kỳ bài bản, điều đó không thể là việc làm của một cá nhân được”, hoặc còn nặng lời hơn khi nói cô chỉ là một con tốt thí của các game tiêu khiển, mua vui cho người khác.

Bà Tưng Huyền Anh cũng mạnh miệng tự nhận trên trang cá nhận của mình rằng đây mới chỉ là “mở màn”, hãy cùng chờ xem cô nàng còn những chiêu trò và mánh khóe gì nữa không nhé.

Những hình ảnh mới nhất của người đẹp không bao giờ mặc áo ngực.

video - Bạn nữ tặng Thánh Tưng 


Đọc Nhiều Nhất