Ngành Quản trị Khách sạn đang "hút khách"

Thứ Hai, 01/04/2013 10:27

Được xếp hạng là 1 trong 10 ngành học “hot” nhất hiện nay với mức lương đáng mơ ước và môi trường làm việc toàn cầu, ngành Quản trị Khách sạn đang trở nên ngày càng hấp dẫn với các bạn trẻ.

Tại sao lại là Quản trị Khách sạn?

Trên thế giới, ngành Du lịch Khách sạn luôn là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất, tạo ra 260 triệu việc làm mỗi năm (chiếm 1/12 việc làm trên thế giới), mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn cho các bạn trẻ. Tại Việt Nam, chỉ cần nhìn vào đà tăng trưởng của các khách sạn hiện nay để thấy được rằng nguồn nhân lực nắm giữ vị trí quản lý khách sạn, nhà hàng ngày càng được quan tâm đặc biệt hơn bao giờ hết.
 
Ngành Quản trị Khách sạn đang “hút khách” 1
 
Nhân lực ngành Quản trị Khách sạn: Thừa mà thiếu?!

Hàng năm các trường đào tạo về nghiệp vụ khách sạn vẫn “xuất xưởng” không ít các sinh viên chuyên ngành quản trị khách sạn thế nhưng phần lớn các bạn sau khi ra trường vẫn không có được công việc đúng chuyên môn hoặc nếu có cũng chỉ ở những khách sạn, nhà nghỉ nhỏ.
 
Ngành Quản trị Khách sạn đang “hút khách” 2
 
Ngành Quản trị Khách sạn đang “hút khách” 3
 
Ngành Quản trị Khách sạn đang “hút khách” 4
 
Lý do là vì nguồn nhân lực mà ngành du lịch khách sạn đang thiếu hụt là nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế. Nhu cầu này càng trở nên cấp thiết khi sắp tới đây, vào năm 2015, Thỏa thuận ASEAN về tự do luân chuyển nguồn nhân lực ngành du lịch giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á được triển khai. Chính vì thế mà lựa chọn môi trường học ở đâu sẽ quyết định đến chất lượng nghiệp vụ và cả cơ hội việc làm trong tương lai của sinh viên.
 
Ngành Quản trị Khách sạn đang “hút khách” 5

Học nghiệp vụ khách sạn ở Pegasus có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo nghiệp vụ khách sạn tại Pegasus có đến 5 lĩnh vực cho các bạn lựa chọn bao gồm: Thực phẩm và Đồ uống, Ẩm thực, Du lịch và Lữ hành, Dịch vụ lưu trú và Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo. Các bạn sẽ được học từ những kỹ năng vận hành cơ bản đến kỹ năng quản lý cấp cao, cộng thêm tiếng Anh chuyên ngành đáp ứng yêu cầu của ngành nghề.
 
Ngành Quản trị Khách sạn đang “hút khách” 6

Chương trình học ở Pegasus được thiết kế theo chuẩn Khung bằng cấp của Úc (AQF) và chuẩn Kỹ năng nguồn nhân lực của Singapore (WSQ) nên học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ kỹ năng cần thiết để làm việc trong các nhà hàng, khách sạn quốc tế 4, 5 sao.
 
Ngành Quản trị Khách sạn đang “hút khách” 7

Là cơ sở đào tạo được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Hà Nội, học viên của Pegasus sẽ được học trong bếp đào tạo, nhà hàng thực hành, phòng thực hành khách sạn, học viện pha chế cà phê… Người viết đã có cơ hội được “mục kích” toàn bộ các trang thiết bị của trường và cực kì ấn tượng luôn!
 
Ngành Quản trị Khách sạn đang “hút khách” 8

Trong mùa tuyển sinh năm nay, Pegasus dành tặng 40 suất học bổng trị giá 50% học phí cho các bạn học viên đăng ký Khóa học toàn thời gian lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống và Lĩnh vực Ẩm thực. Hãy liên hệ ngay với Pegasus để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng và được tư vấn bởi các chuyên gia các bạn nhé!

Phòng tuyển sinh: Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus
2/2C Khu Ngoại giao Đoàn Vạn Phúc, Phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04 3726 4785
Email: enquiry@pegasus.edu.vn
http://kinderworld.net/piu/quantridulichkhachsan/
 

kenh14.vn


Đọc Nhiều Nhất