Lộ ảnh Jo In Sung hẹn hò Kim Min Hee

Thứ Tư, 24/04/2013 11:33

Thông tin này do trang Dispatch công bố vào sáng nay (24/4).

Sáng nay (24/4), trang Dispatch đã công khai loạt ảnh hẹn hò giữa tài tử Jo In Sung (32 tuổi) và người đẹp Kim Min Hee (31 tuổi). Thông tin cho hay, cặp đôi đã hẹn hò với nhau trong 4 tháng qua.
 
Lộ ảnh Jo In Sung hẹn hò Kim Min Hee 1

Theo trang này, Kim Min Hee và Jo In Sung quen nhau từ hơn mười năm nay. Họ cùng khởi nghiệp là người mẫu. Nhưng chỉ đến thời gian gần đây, cặp đôi mới bắt đầu tìm hiểu và tìm thấy sự đồng điệu của nhau. Họ thường bí mật có những cuộc hẹn ở trên xe ô tô.

Hình ảnh của Dispatch được ghi lại vào ngày 17/4, sau khi Jo In Sung xuất hiện trong chương trình phát thanh do Kim C làm chủ trì. Jo In Sung cùng Kim Min Hee đi xe riêng đến điểm hẹn và giữ một khoảng cách an toàn tránh sự để ý của người khác. Họ cùng đi ăn tối đến khá muộn. Kim C được coi là người có mối quan hệ tốt với cả Jo In Sung và Kim Min Hee.
 
Lộ ảnh Jo In Sung hẹn hò Kim Min Hee 2
Lộ ảnh Jo In Sung hẹn hò Kim Min Hee 3
Lộ ảnh Jo In Sung hẹn hò Kim Min Hee 4

Nguồn tin cho biết: “Cả hai khá cởi mở về mối quan hệ của mình với bạn bè. Họ đang tìm hiểu nhau và mối quan hệ đó đang tiến triển tốt. Cả hai đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giải trí, sự đồng điệu khi ở bên nhau chính là lực hút của họ. Tất nhiên, mọi việc bây giờ chưa thể công khai”.

Quản lý của Jo In Sung khẳng định đại diện này không hề hay biết thông tin này. “Chúng tôi chưa nghe chuyện này và cũng chỉ mới biết tin qua báo chí. Chúng tôi sẽ liên lạc với Jo In Sung và đưa ra câu trả lời cho các bạn”, đại diện này nói.

Phía Kim Min Hee cũng có câu trả lời tương tự: “Chúng tôi sẽ có phát ngôn chính thức sau khi xác nhận thông tin với Kim Min Hee”.

Lộ ảnh Jo In Sung hẹn hò Kim Min Hee 5
Lộ ảnh Jo In Sung hẹn hò Kim Min Hee 6
Lộ ảnh Jo In Sung hẹn hò Kim Min Hee 7

kenh14.vn


Đọc Nhiều Nhất