10 bằng chứng các thành viên T-Ara 'ăn hiếp' Hwayoung

Thứ Ba, 31/07/2012 08:17

 Với những lí do thiếu thuyết phục từ công ty quản lý CCM của T-Ara về việc Hwayoung phải đột ngột rời nhóm, cư dân mạng đã vào cuộc và tìm được không ít bằng chứng để chứng minh rằng lí do dẫn đến vụ việc lần này không phải từ Hwayoung (như CCM đã tuyên bố) mà từ chính cách hành xử không đẹp của các thành viên T-Ara đối với “người đến sau” của nhóm.

1. Qri - thành viên duy nhất không “bắt nạt” Hwa Young

Trước hết, có thể nhận thấy rằng Qri là thành viên duy nhất của T-Ara không dính dáng đến vụ “ném đá” Hwayoung trên Twitter vào cuối tuần trước (nếu không tính đến thành viên mới Ah Reum). Điều này cũng dễ hiểu bởi từ khi Hwayoung gia nhập nhóm, thành viên thân thiết nhất với cô có lẽ là Q-ri, bằng chứng là số lượng những bức ảnh “tự sướng” mà hai người đã chụp chung áp đảo hẳn so với các thành viên khác trong nhóm. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, Qri vẫn không hề lên tiếng bảo vệ Hwayoung có thể là do không muốn bị liên lụy.

2. Ji Yeon “dìm hàng” Hwayoung trước máy quay

Khi người quay phim cho rằng Hwayoung đang chăm chỉ đọc kịch bản thì Ji Yeon lại “hồn nhiên” phát biểu : “Cô ấy làm thế chỉ vì camera đang quay thôi, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Hwayoung như vậy kể từ cô ấy vào nhóm đấy”. Có thể thấy rõ ràng nét bối rối trên gương mặt của Hwayoung khi Ji Yeon quay lại nói với cô rằng “Cậu biết không lúc này trông cậu buồn cười lắm!”.

3. Ji Yeon phớt lờ Hwayoung khi đập tay ăn mừng với cả nhóm

Ji Yeon bỏ qua Hwa Young và đập tay luôn với EunJung

Không biết đây là hành động cố tình hay vô ý của Ji Yeon những rõ ràng hành động này sẽ gây tổn thương không nhỏ cho Hwayoung.

4. Hwayoung bị “bỏ rơi” khi quay Idol Championships

Là một thành viên của T-Ara nhưng trong phần lớn những hình ảnh của cô nàng trong Idol Championships, fan đều thấy Hwayoung đang nói chuyện và chơi đùa cùng các thành viên Infinite và Sistar chứ không phải T-Ara.

5. Hành động và ánh mắt khó hiểu của Ji Yeon

6. EunJung nhét bánh nếp cỡ lớn vào miệng Hwayoung

Chuyện tưởng như chẳng có gì to tát nhưng thật ra đây lại là một hành động cực kì vô ý của Eun Jung. Người Hàn Quốc rất thận trọng khi ăn bánh nếp vì nó dễ bị nghẹn và Eun Jung hẳn là biết điều này.

7. Dòng tweet của Ji Yeon

Vào tháng 1/2012, Ji Yeon đã rất “vô tư” viết trên Twitter của mình như thế này: “Có một cuộc thi bình chọn về mức độ nổi tiếng và tôi đã đứng nhất đấy, ảnh đây này, tội nghiệp Hwayoung quá cậu ấy chẳng có được một lượt bình chọn nào cả hehe”.

8. Hyo Min vô ý đập tay vào mặt Hwayoung

9. Hwayoung bị So Yeon hắt hủi

Trong chương trình Hello Baby, Hwayoung đã rất vui mừng tuyên bố rằng hôm nay là ngày thứ 100 kể từ khi cô ra mắt nhưng thành viên So Yeon lại lạnh nhạt cắt ngang rằng đó chỉ là lễ kỉ niệm của một mình Hwayoung thôi.

10. Chị cả Boram chưa bao giờ công nhận Hwayoung

Vào ngày sinh nhật Hyo Min, Boram đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô thông qua twitter và còn gọi Hyo Min là “em út thứ hai”. Trong một dòng tweet khác, Boram cũng nhắc đến Ji Yeon như là “em út mãi mãi” của T-Ara. Với sự có mặt của Hwayoung, Hyo Min rõ ràng phải ở vị trí “em út thứ ba” vì cô nàng sinh năm 1989 còn Ji Yeon và Hwayoung mới thật sự là em út khi cả hai người cùng sinh năm 1993. Chỉ đến khi nào Hwayoung rời đi, Hyo Min mới có thể được coi là “em út thứ hai” của nhóm.

Tuy không biết những sự việc được “mổ xẻ” trên đây là vô tình hay cố ý nhưng rõ ràng rằng sự mâu thuẫn giữa Hwayoung và phần còn lại của T-Ara có vẻ như đã diễn ra trong một thời gian dài và vụ việc trên Twitter xảy ra vào cuối tuần trước chỉ là giọt nước làm tràn ly mà thôi!

Thu Trang- iOne.net
Ảnh: Nate, Bestiz


Đọc Nhiều Nhất