Các nhóm thần tượng Kpop 'tránh mặt' T-ara

Thứ Sáu, 03/08/2012 08:37

 Sau scandal gây nhức nhối dư luận trong thời gian vừa qua của công ty Core Contents Media (CCM) và Hwayoung - thành viên cũ nhóm T-ara, các công ty quản lí khác bắt đầu cảm thấy e ngại với ngày trở lại của nhóm T-ara. Họ cho biết đang cố gắng tìm hiểu ngày trở lại chính xác của T-ara với ca khúc mới Sexy Loveđể tránh nghệ sĩ của mình bị “chìm nghỉm” trước những tin tức về T-ara.

Mặc dù Core Contents Media thông báo rằng sẽ không có bất kì sự thay đổi nào với lần trở lại tới của các cô gái, nhưng buổi concert của họ cũng đã bị hoãn, thế nên chẳng có gì chắc chắn 100% ngày phát hành Sexy Love sẽ không gặp chuyện tương tự. Ban đầu, single này dự kiến ra mắt ngày 14/8, tuy nhiên ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được ấn định.

Các công ty quản lí đều muốn "né" sự trở lại của nhóm T-ara. Ảnh: AK.

Một đại diện của nhóm nhạc sắp trở lại Kpop cho biết: “Nếu T-ara hoãn lại ngày trở lại rất có thể họ trùng ngày với chúng tôi. Chúng tôi nghĩ tốt nhất nên hoàn toàn tránh nhóm T-ara vì họ sẽ mang đến nhiều vấn đề. Chúng tôi cũng đang cố gắng tìm cho nhóm nhạc của mình một khoảng cách an toàn nhất, tránh xa sự trở lại của T-ara”.

Bên cạnh đó, cộng đồng trực tuyến T- Jinyo (“Chúng tôi muốn biết sự thật từ T-ara”) tuyên bố họ sẽ tổ chức một cuộc biểu tình “rầm rộ” trước tòa nhà của CCM tại Gangnam vào ngày 14/8 - đúng ngày T-ara dự định ra mắt ca khúc mới.

Trong một bài viết được đăng lên vào ngày 1/8, nhóm này thông báo: “Vào lúc 5h chiều ngày 14/8, chúng tôi sẽ tổ chức cuộc biểu tình trước cổng công ty CCM. Đây là cuộc biểu tình hoàn toàn hợp pháp vì chúng tôi đã gửi giấy tờ đến Sở cảnh sát”.

Đại diện của T- Jinyo nhấn mạnh cuộc biểu tình này không hoàn toàn tập trung vào việc rời nhóm của cựu thành viên Hwayoung, mà là vấn đề giữa các thành viên trong nhóm. Những người mà theo họ là đại diện cho phần đông giới trẻ Hàn Quốc nhưng lại tham gia vào các vấn nạn liên quan tới “bắt nạt”, nguy hiểm hơn họ còn có thể làm gia tăng tỉ lệ trầm cảm và tự tử. Cuộc biểu tình mang một ý nghĩa rất “cao đẹp” là làm tăng nhận thức về phòng chống bắt nạt và tẩy chay. Số người dự kiến đến thời điểm hiện tại là khoảng 100 người tham gia. Cùng với đó, trang web cộng đồng này cũng đã thu hút được trên 337.000 thành viên.

Cộng dồng T- Jinyo tuyên bố sẽ biểu tình trước cổng tòa nhà của công ty CCM. Ảnh: AK.

Bất chấp những tin tức bất lợi gần đây, công ty CCM vẫn thông báo sẽ tổ chức một tour diễn tại Nhật Bản trong năm tới. Vào ngày 2/8, đại diện phát ngôn của công ty này cho biết: “EMI Japan và J-Rock sẽ làm việc cùng nhóm T-ara để tổ chức tour diễn tại Nhật Bản trong năm tới. Đây sẽ là một concert rất lớn mà nghệ sĩ nào cũng ao ước”.
Công ty CCM cũng tự tin nói mục tiêu concert này sẽ có khoảng 150.000 fan tham dự. Trong đó, CCM hy vọng mỗi buổi biểu diễn sẽ có 10.000 đến 20.000 fan.

T-ara vừa hoàn thành tour diễn Nhật Bản đầu tiên bắt đầu vào tháng 6 và kết thúc cuối tháng 7 ở Budokan. Ngoài ra, theo lịch trình T-ara sẽ phát hành Sexy Love tại Nhật vào cuối tháng 10.

Xuân Huy - iOne.net


Đọc Nhiều Nhất