Countryside Life của T-ara N4 tiếp tục bị chê

Thứ Tư, 01/05/2013 01:55

Một nhạc sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc đã không ngần ngại bày tỏ sự thất vọng về lời hát của "Countryside Life".
G.Gorilla, một ca sĩ/nhạc sĩ nổi tiếng Hàn Quốc vừa đăng lên Twitter của mình cảm nghĩ sau khi nghe Countryside Life của T-ara N4: "Về Countryside Life??? Biết nói gì đây... Tôi ước rằng mình có thể đá người sáng tác lời ca khúc này một phát". Tuy nhiên, G.Gorilla đã không lường trước những phản ứng nhận được từ các fan.

"Countryside Life" của T-ara N4 tiếp tục bị chê 1
G.Gorilla chia sẻ cảm xúc của mình về ca khúc mới của T-ara N4

Countryside Life là một sản phẩm của Duble Sidekick, lời hát được đồng sáng tác với David Kim. Ca khúc đánh dấu sự lột xác của T-ara, và lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả đội hình 4 người của nhóm nữ đình đám Hàn Quốc này.

Lời nhận xét của G.Gorilla ngay lập tức vấp phải rất nhiều ý kiến phản bác từ các fan. Và để làm dịu bớt tình hình, G.Gorilla đã ngay lập tức đăng thêm một lời giải thích: "Ý của tôi là những nhạc sĩ đàn em cần phải có một cái nhìn thực tế hơn nữa khi làm âm nhạc. Chẳng có ý nghĩa sâu xa nào khác đằng sau điều đó, cho nên các bạn đừng hiểu lầm. Tôi cũng đã hơi vô ý khi thể hiện suy nghĩ của mình. Tôi sẽ xóa những dòng chia sẻ vừa qua".

"Countryside Life" của T-ara N4 tiếp tục bị chê 2

G.Gorilla từng là một ca sĩ nổi tiếng của những năm 90. Hiện tại, anh đã chuyển hướng sang viết nhạc và là tác giả của rất nhiều bài hit như Time Machine (Wheesung), Wisdom Tooth (IU), Cleansing Cream (Brown Eyed Girls)...

tintuc.trongngay.net


Đọc Nhiều Nhất