Làm tiểu thư chăn heo, An Dĩ Hiên bị tố chảnh chọe

CN, 05/05/2013 01:05

Vai diễn tiểu thư… chăn heo trong bộ phim "Upper-Class Common Girl" khiến An Dĩ Hiên lao đao bởi tin đồn mắc "bệnh ngôi sao".
Đánh dấu sự trở lại với phim thần tượng Đài Loan sau nhiều năm vắng bóng, người đẹp An Dĩ Hiên đã quyết định thay đổi hình tượng, hóa thân thành một nàng tiểu thư… chăn heo. Đó là vai diễn trong bộ phim Upper-Class Common Girl, hợp tác cùng Hạ Quân Tường. Song, chính vai diễn này lại khiến cô lao đao bởi hàng loạt tin đồn mắc "bệnh ngôi sao".
 
Làm "tiểu thư chăn heo", An Dĩ Hiên bị tố chảnh chọe 1

Làm "tiểu thư chăn heo", An Dĩ Hiên bị tố chảnh chọe 2
 
Trong phim, cô con gái của một gia đình nuôi heo (An Dĩ Hiên) được bố gửi tới một ngôi trường thượng lưu để học lễ nghi với hy vọng “sang chảnh hóa”. Ở ngôi trường này, cô đã được gặp một chàng hoàng tử sinh trưởng trong gia đình quý tộc đích thực (Hạ Quân Tường).
 
Làm "tiểu thư chăn heo", An Dĩ Hiên bị tố chảnh chọe 3
An Dĩ Hiên và Hạ Quân Tường
 
Với Upper-Class Common Girl, An Dĩ Hiên sẽ mang tới một hình tượng hoàn toàn mới mẻ và khác biệt so với những vai diễn yểu điệu, nhu mì trước đó. Upper-Class Common Girl cũng khiến An Dĩ Hiên phải khổ sở bởi những tin đồn chảnh chọe như hét cát-xê cao, đòi chế độ phục vụ đặc biệt, yêu sách với nhà sản xuất để bạn thân An Quân Xán cũng được tham gia diễn xuất…
 
Làm "tiểu thư chăn heo", An Dĩ Hiên bị tố chảnh chọe 4
 
Làm "tiểu thư chăn heo", An Dĩ Hiên bị tố chảnh chọe 5
 
Tuy nhiên, nhà sản xuất của phim lại cho rằng đây là điều hoàn toàn bình thường, mức đãi ngộ này xứng đáng với danh tiếng của An Dĩ Hiên và họ vui vẻ chấp nhận. Về phần An Dĩ Hiên, cô cũng chứng tỏ sự cố gắng và tâm huyết của mình với Upper-Class Common Girl bằng cách liên tục nghiên cứu kỹ lưỡng kịch bản phim mọi lúc mọi nơi.

tintuc.trongngay.net


Đọc Nhiều Nhất