Hình ảnh đầu tiên về tai nạn xe hơi của So Yeon

Thứ Hai, 13/08/2012 21:47

 Sáng nay, khi đang trên đường tới phim trường, vì đường trơn do trời mưa, chiếc xe chở So Yeon đã bị đâm vào dải phân cách và lật ngửa. Ngay sau đó, thành viên T-ara đã được chuyển gấp vào bệnh viện.


Chờ đợi trong lo lắng, cuối cùng, cuối giờ chiều hôm nay, các fan cũng đã được tận mắt nhìn thấy So Yeon và hiện trường vụ tai nạn. Trong loạt ảnh phát tán trên mạng, cô ca sĩ nhỏ nhắn đang nằm trên giường ở bệnh viện, cổ được cố định bằng một thiết bị chuyên dụng. Đặt tay lên trán, So Yeon có vẻ mệt mỏi và buồn rầu. Theo những quan sát ban đầu, công ty quản lý Core Contents Media cũng khẳng định thành viên T-ara may mắn không có chấn thương nặng.

Trong khi đó, chiếc xe bị dập nát một bên thành xe. Phần cửa kính phía đuôi xe và bên trái cũng bị bật tung ra đường.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của So Yeon vẫn đang được theo dõi sát sao. Lịch làm việc của cô gái nhỏ bé này trong vài ngày tới đã bị hủy.

 
Chiếc xe ở hiện trường tai nạn.
Chiếc xe ở hiện trường tai nạn.
 
 
Nguyên nhân ban đầu của tai nạn được xác định là do trời mưa, đường trơn.
Nguyên nhân ban đầu của tai nạn được xác định là do trời mưa, đường trơn.
Park So Yeon (sinh ngày 5/10/1987), thường được biết đến với nghệ danh So Yeon, là một nữ ca sĩ Hàn Quốc. Cô hiện là trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ T-ara. 

Park So Yeon tên thật là Park In-jung hay Park In-jeong , cô sinh ra và lớn lên tại Anyang, Gyeonggi, Hàn Quốc trong một gia đình có bố là bác sĩ, mẹ là giảng viên thanh nhạc. Năm 2005, So Yeon giành giải nhất (the Gold Award) tại cuộc thi hát CMB Chin Chin. So Yeon từng theo học Trung học Nghệ thuật Anyang tại thành phố quê hương.
So Yeon.
So Yeon.

Cô có năng khiếu về ca hát và thường tham gia vào đội hát của trường. So Yeon từng là thực tập sinh tại SM Entertainment, và chuẩn bị ra mắt với tư cách là trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ SNSD. Tuy nhiên, cô đã rời khỏi công ty 6 tháng trước khi nhóm nhạc ra mắt vì lý do cá nhân.
(Theo Infonet/ Wikipedia)


Đọc Nhiều Nhất