Sốc với kết quả top 8 The Voice Mỹ

Thứ Tư, 29/05/2013 15:11

Trải qua một đêm thi thú vị với những bản hit mới, danh sách 6 thí sinh của top 6 The Voice Mỹ mùa giải thứ tư đã được công bố vào ngày 28/5. Đây là một kết quả thực sự bất ngờ và gây sốc khi những giọng ca tiềm năng nhất lại là những người phải dừng cuộc chơi.

Top 8 lắng nghe kết quả.

Danh sách các thí sinh có mặt trong top 6 lần lượt được công bố gồm Michelle Chamuel, Danielle Bradbery, Sasha Allen, The Swon Brothers, Amber Carrington và Holly Tucker. Hai thí sinh "bị gửi về nhà" là Judith Hill và Sarah Simmons.

Thật bất ngờ khi Judith Hill và Sarah Simmons - 2 giọng ca tốt nhất của mùa giải này, phải dừng cuộc chơi sớm hơn những thí sinh yếu kém khác. Nguyên nhân dẫn đến kết quả này là họ đã chọn sai bài hát trong đêm thi tối 27/5 khiến giọng hát không thể phát huy tối đa. Hoặc khán giả không tin vào khả năng của 2 thí sinh này nên họ không bỏ phiếu.

Tuy nhiên, đây vẫn là một kết quả gây sốc và càng sốc hơn khi Judith và Sarah đều là thí sinh thuộc đội Adam Levine. Giống như mùa giải thứ ba, chàng trưởng nhóm của Maroon5 luôn là HLV có đội hình mạnh nhất sau vòng thi Blind Auditons. Thế nhưng, khi bước vào vòng Liveshow, các học trò của anh lại luôn nhanh chóng dừng bước.

Bên cạnh đó, việc Michelle Chamuel và Danielle Bradbery liên tục đứng đầu bảng cũng cho thấy phần nào thị hiếu của khán giả Mỹ. Họ luôn thích những giọng ca có cá tính, cảm xúc trên sân khấu và dám thể hiện cái tôi.

Sheryl Crow.
Easy.

Trong đêm công bố kết quả cho top 8, chương trình cũng chào đón vị khách mời đặc biệt Sheryl Crow. Cheryl thể hiện ca khúc Easy cùng với các thí sinh đội Blake Shelton.

Hai thí sinh Judith Hill và Michelle Chanuel song ca với nhau trong ca khúc Sweet Nothing của Calvin Harris.

Sweet Nothing.

Sasha Allen và nhóm The Swon Brothers trình bày ca khúc Don’t You Wanna Stay của Jason Aldean và Kelly Clarkson.

Don’t You Wanna Stay.

Danielle Bradbery và Sarah Simmons thể hiện ca khúc A Thousand Years của Christina Perri.

A Thousand Years.

Cuối cùng, Holly Tucker và Amber Carrington biểu diễn ca khúc Does He Love You của Reba McEntire và Linda Davis.

Does He Love You.

Theo Tiin

news.zing.vn


Đọc Nhiều Nhất